Thứ Tư, 25 tháng 11, 2020

Thực đơn món ăn và giá cả Buffet Chef Dzung

 Buffet Chef Dzung là một trong các hệ thống buffet nổi tiếng tại Hà Nội và thành phố Vinh. bên cạnh Nội dung đi tìm hiểu cụ thể về thực đơn và bảng giá của buffet Chef Dzung.

1. Giới thiệu tổng quan về buffet Chef Dzung:

Kể tới nhà hàng buffet cao cấp và chất lượng, mà đặc biệt là ở khu vực Hà Nội thì hầu hết nhiều người đều nghĩ ngay tới buffet Chef Dzung. Bởi đây là một liên hệ danh tiếng trong việc cung cấp những bữa ăn buffet phong phú và chất lượng cho các thực khách.

đến với buffet Chef Dzung thì thực khách sẽ được thưởng thức tiệc buffet hải sản theo cả bắt mắt Á và Âu, theo cả hình thức nướng, lẩu mang menu phong phú và giá cả thông minh.

Hai. Về menu của buffet Chef Dzung chi tiết như sau:

a. Menu đồ ăn

  • Món khai vị bao gồm: mọi dòng bánh (như bánh cuốn, bánh đúc, …), gỏi (như: gỏi cuốn tôm thịt/tai heo, …), bánh bao cừu, phồng tôm, ếch/mực tẩm bột rán, …

  • các món salad  10 món như: salad ngó sen tôm giết thịt, salad hoa quả, salad thập cẩm, salad cá ngừ, … Và mọi món salad này thì được đổi thay theo ngày.

  • tuy nhiên còn  Quầy bánh nhiều mẫu gồm như: bánh xèo, bánh tôm, bánh khọt, …

  • nhiều món Sushi và Sashimi như: cá hồi sashimi, sushi bơ, sushi trứng cua, …

  • mọi món súp, cháo và cơm rán: mỗi món sẽ sở hữu hai cái và được đổi thay theo ngày.

  • những món nướng hot trên quầy thì với 7 món và được thay đổi theo ngày, theo mùa và thời tiết, như: Hàu/sò/ốc nướng, …​​​​​​​

  • nhiều món hấp nóng tại quầy như: sò lụa đỏ hấp, xẹp bơi hấp, …

  • những món thịt để nướng: thịt ba chỉ bò mỹ ướp sốt bulgogi, giết mổ nạc vai ướp sa tế, bạch tuộc ướp, …

  • mọi món làm thịt để ăn lẩu như: ba chỉ bò mỹ cắt lát, sụn khung non, tôm sú, giết ba chỉ cuộn nấm kim châm, …

  • những món rau để ăn lẩu theo mùa như: rau buộc phải, rau mồng tơi, rau cải thảo, mướp đắng, …

  • mọi món tráng miệng: mang 15 món và được thay đổi theo ngày như bánh bí đỏ, bông lan lá dứa, bánh da lợn, thạch rau câu, …

  • Và rút cục là nhiều cái trái cây như: cam, dưa vàng, dưa hấu, … và kem như: kem dừa, kem socola, kem cốm, …

b. Thực đơn đồ uống:

  • những dòng đồ uống với cồn: Vang Pháp, vang Chile, vang trắng Chile, vang Italia, vang Australia cùng whisky và bia

  • Đồ uống khácmọi cái nước ngọt và nước hoa quả.

3. Bảng giá buffet của Chef Dzung thì được điều lệ chi tiết theo từng loại thực đơn và sở hữu từng chỉ tiêu

  • Buffet tôm rồng 395K/suất ăn áp dụng đa số mọi ngày mọi buổi – tuân thủ tại cơ sở 47 Nguyễn Tuân.

  • Buffet cua 479K/suất ăn áp dụng tất cả các ngày các buổi - áp dụng tại cơ sở 71 Nguyễn Chí Thanh.

  • Buffet trưa ngày thường trong khoảng trang bị 2 – trưa thiết bị 6 là 339K/suất ăn (bao gồm , bề bề, ốc hương, tu hài và nhiều hải sản khác bên cạnh đồ nướng lẩu ...

  • Buffet tối ngày thường từ đồ vật 2 – thứ 5 là 350K/suất ăn (bao gồm xịt, bề bề, ốc hương, tu hài ...)

  • Buffet cuối tuần trong khoảng tối T6 và cả ngày T7, CN là 359K/ suất ăn (bao gồm gạnh, bề bề, ốc hương, tu hài ...)

Bảng giá suất ăn áp dụng  con nít thì tính theo chiều cao, chi tiết là:

  • Dưới 1m: miễn phí 100%

  • trong khoảng 1-1,3m: 139k/suất

  • Trên 1,3m: tính phí như người lớn

bắt buộc chú ý là bảng giá như trên là chưa bao gồm VAT và đồ uống. cùng với đó mang buffet 379K thì sở hữu tôm rồng và buffet cua giá 479k thì Chef Dzung sẽ ko tuân theo thẻ thành viên.

Trên đây là nhiều tin tức tổng hợp hầu hết về thực đơn và bảng giá bây giờ của hệ thống nhà hàng Buffet Chef Dzung, kỳ vọng sẽ bổ ích đối  quý độc giả.

Xem thêm:

>>> Đôi nét về chuỗi nhà hàng sen Tây Hồ

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét